Friday, 07/08/2020 - 18:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Ái

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Sáng 5/9, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chung vui với thầy và trò Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái tại lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã biểu dương những thành tích thầy và trò Trường THPT Nguyễn Huệ đạt được trong năm học vừa qua. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định với tỷ lệ học sinh xếp loại khá, giỏi chiếm trên 84%, 39 em đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc đã không chỉ thể hiện năng lực, trí tuệ mà còn là bước đi đúng hướng của nhà trường, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo của tỉnh trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tặng bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Trường THPT Nguyễn Huệ vì thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

Để khẳng định được vai trò, vị thế là lá cờ đầu của ngành giáo dục và đào tạo, là cơ sở đào tạo THPT chất lượng cao của tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thầy và trò Trường THPT Nguyễn Huệ tiếp tục triển khai các hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng; các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới mà Bộ Giáo dục - Đào tạo và tỉnh Yên Bái đã triển khai. Cùng với đó, Ban giám hiệu, mỗi thầy cô giáo, học sinh nhà trường hãy đặt ra các mục tiêu cụ thể gắn với nhiệm vụ của giáo viên, học sinh, góp phần nâng cao giáo dục toàn diện, kết hợp nâng cao chất lượng mũi nhọn.

Nhân dịp này, Trường THPT Nguyễn Huệ đã được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018; Hội Khuyến học tỉnh trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nhà trường.

Văn Tuấn - Quyết Thắng

Nguồn: Báo Yên Bái
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 17
Năm 2020 : 1.053